ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดประชุมชี้แจงแนวทางการจัดทำหลักสูตรแบบทวิภาค และ Outcome Based Education (OBE) วันที่ 22 พ.ค. 2566

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เสนอขออนุมัติเชิงนโยบายในการปรับเปลี่ยนระบบการจัดการศึกษาจากแบบไตรภาคเป็นแบบทวิภาคสำหรับหลักสูตรใหม่และหลักสูตรปรับปรุงตั้งแต่ปีการศึกษา 2567 เป็นต้นไป (เริ่มใช้กับนักศึกษารหัส 67 เป็นต้นไป) ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอนจึงจัดประชุมชี้แจงแนวทางการจัดทำหลักสูตรแบบทวิภาค และ Outcome Based Education (OBE) ในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมภัทรธรรมาภรณ์ ชั้น 9 โซน C อาคารโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุธัญญา ด้วงอินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านการจัดทำหลักสูตร เป็นวิทยากรในครั้งนี้ เพื่อให้การปรับปรุงหลักสูตรสอดคล้องกับการจัดการศึกษาระบบทวิภาค และเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร พ.ศ. 2565

[188] [29 พ.ค. 2566]