ศคร. จัดประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาการประเมินการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานสากล UKPSF ที่เน้นทักษะการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1/2566

ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาการประเมินการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานสากล UKPSF ที่เน้นทักษะการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 1/2566 ในวันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์กิจการนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจาก  รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานคณะอนุกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ ยิ้มเที่ยง รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เป็นรองประธานคณะอนุกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธัญญา ด้วงอินทร์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน เป็นอนุกรรมการและเลขานุการ การประชุมในครั้งนี้ ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพของการเรียนการสอนให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายขับเคลื่อนการเรียนการสอนให้มีความโดดเด่น มีมาตรฐานระดับนานาชาติ

[105] [3 ก.พ. 2566]