ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ และปีการศึกษา ๒๕๖๔

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ดีเด่น ปีการศึกษา ๒๕๖๓ และปีการศึกษา ๒๕๖๔ ดังนี้

อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รองศาสตราจารย์ ดร.เดวิด เจมส์ ฮาร์ดิง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธิตา ปิยอมรพันธุ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์

อาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนตรา ไชยรัตน์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์ดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

อาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนิดา ลิ่มมั่น อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์อลิศรา สระโมฬี อาจารย์ประจำสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน

อาจารย์อลิศรา สระโมฬี

อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รองศาสตราจารย์ ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

อาจารย์ดีเด่นด้านการบริการวิชาการ กลุ่มนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
รองศาสตราจารย์ ดร.วาริน อินทนา อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

อาจารย์ดีเด่นด้านการบริการวิชาการ กลุ่มวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปีการศึกษา ๒๕๖๔
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรศักดิ์ สวัสดี อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

[165] [11 ส.ค. 2565]