ศนร. จัดอบรมเชิงปฏิบัติการให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในกิจกรรม มือใหม่หัดประเมิน จำนวน 10 รอบ ระหว่างวันที่ 26 ก.ค. - 8 ส.ค. 2565

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ มือใหม่หัดประเมิน โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาเข้าใจถึงความสำคัญของการประเมินการสอน รวมทั้งวิธีการประเมินการสอนผ่านระบบจริง เพื่อที่ให้สามารถประเมินการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในช่วงระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม -12 กันยายน ทั้งนี้มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมทั้ง 10 รอบ จำนวน 1467 คน โดยการจัดอบรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พูลสิทธิ์ หิรัญสาย เปิดงานและบรรยายสำหรับการอบรมในครั้งนี้

มือใหม่หัดประเมิน 1 มือใหม่หัดประเมิน 2
มือใหม่หัดประเมิน 3 มือใหม่หัดประเมิน 4

ภาพการอบรมทั้งหมด

[128] [8 ส.ค. 2565]