ศนร. ร่วมกับส่วนสื่อสารองค์กร จัดงานแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จการได้รับรองมาตรฐานฯ UKPSF วันที่ 16 พ.ย. 2564

ในวันที่ 16 พศจิกายน พ.ศ.2564 ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนร่วมกับส่วนสื่อสารองค์กร จัดงานแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จการได้รับรองมาตรฐาน UKPSF Walailak University Celebrates 90% of Academics Achiving hea Fellowships ผ่านระบบออนไลน์ Zoom และ Facbook live โดยมีตัวแทนของ Advance Higher Education (AHE) ในสหราชอาณาจักรได้เข้าร่วมการเฉลิมฉลองทางออนไลน์ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นากยกสภามหาวิทยาลัยและได้รับการรับรองมาตรฐานฯในระดับ Principal Fellow กล่าวเปิดงานในครั้งนี้

ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ได้กล่าวว่า UKPSF พัฒนาแนวคิดในการสอนความเป็นมืออาชีพและสนับสนุนให้ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ของนักเรียนเป็นรายบุคคลมากขึ้น ซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญสำหรับการส่งเสริมการคิดเชิงวิพากษ์ วิเคราะห์ และสังเคราะห์ในหมู่ผู้เรียน กรอบการทำงานยังเอื้อต่อการประเมินรายทางอย่างมาก ซึ่งช่วยให้ครูติดตามการเรียนรู้ของนักเรียนอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ปัจจุบัน UKPSF ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางหรือแพลตฟอร์มโดยที่เรายังคงส่งเสริมการสอนที่มีคุณภาพที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ต่อไป นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี และ ผศ.ดร.สุธัญญา ด้วงอินทร์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย

celebrate ukpsf 1 celebrate ukpsf 2
celebrate ukpsf 3 celebrate ukpsf 4

ภาพกิจกรรมทั้งหมด

[155] [16 พ.ย. 2564]