ศนร. เข้าร่วมงานเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบปีที่ 29

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอน เข้าร่วมงานเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยฯ ครบปีที่ 29 ตั้งแต่เวลา 06.30 – 08.30 น. ณ บริเวณลานโคมไฟ  อุทยานพฤกษศาสตร์ โดยกิจกรรมประกอบด้วย พิธีทางศาสนา (ศาสนาพุทธ/ศาสนาอิสลาม) พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร/อาหารแห้ง โดยได้รับเกียรติจาก อธิการบดีเป็นประธานในพิธี

ชมภาพทั้งหมด คลิก

[263] [29 มี.ค. 2564]