ขอขอบพระคุณ หน่วยงาน/ศูนย์/สำนักวิชา/สถาบัน/วิทยาลัย ร่วมสวัสดีปีใหม่ ปี 2563

เนื่องในศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบแต่ความสุข ความเจริญ ด้วยจตุรพิธพรชัยและสัมฤทธิผล ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ

ภาพสวัสดีปีใหม่

[423] [26 ธ.ค. 2562]