ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยาย หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่ การเตรียมความพร้อมและการปรับปรุงหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการในอุตสาหกรรมดิจิทัล

ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยาย หลักสูตรบัณฑิตพันธุ์ใหม่: การเตรียมความพร้อมและการปรับปรุงหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการในอุตสาหกรรมดิจิทัล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิศปัตย์ ชัยช่วยสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น: iSchoolKKU ในวันที่ 18 มกราคม 2562 ณ อาคารวิชาการ 3 ห้อง c101

เอกสารดาวน์โหลด

1. Powerpoint ประกอบการบรรยาย

2. แบบสำรวจรายละเอียดการออกแบบหลักสูตรโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะเพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปการอุดมศึกษาไทยประเภทโครงการ Degree

ติดต่อสอบถาม โทร.3791 อีเมล snaruemo@wu.ac.th

[588] [16 ม.ค. 2562]