ม.วลัยลักษณ์ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิต เข็มและโล่กิตติการ โล่ประกาศเกียรติคุณอาจารย์ดีเด่น และโล่รางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้ได้รับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เข็มกิตติการ 1 หน่วยงาน โล่กิตติการ 2 หน่วยงาน โล่ประกาศเกียรติคุณอาจารย์ดีเด่น จำนวน 2 คน และรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2560 จำนวน 3 คน เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 กันยายน 2561 ณ โถงกลาง อาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวต้อนรับในนามมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวแสดงความยินดี

ในปีนี้ มีผู้ได้รับปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จำนวน 1 คน คือ นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา (ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช) เข็มกิตติการ จำนวน 1 หน่วยงาน คือ มูลนิธิทุนท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ โล่กิตติการ จำนวน 2 หน่วยงาน และ 6 คน ได้แก่ มูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ นายผยง ศรีวณิช นายวิสิฐ อรุณสกุล นางสาวมยุรี สัตยกิจขจร นายวิทักษ์ อรุณสกุล นางม้วย แซ่ลิ้ม นางอรจิต อรุณสกุล และบริษัท อุตสาหกรรมอำนวยไชย จำกัด โล่ประกาศเกียรติคุณอาจารย์ดีเด่น จำนวน 2 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกียรติกำจร กุศล อาจารย์ประจำสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ดีเด่นด้านการเป็นครู และรองศาสตราจารย์ ดร. ชิตณรงค์ ศิริสถิตย์กุล อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ อาจารย์ดีเด่นด้านการวิจัย และผู้ได้รับโล่รางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ จำนวน 3 คน คือ นายกฤษดา หนูเล็ก สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ นายวิกรานต์ ทั่วยาบัตร สำนักวิชาเภสัชศาสตร์ และนายศักดา ไชยภาณุรักษ์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์

ภาพกิจกรรม

ภาพ : ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

[534] [27 ก.ย. 2561]