ม.วลัยลักษณ์จัดอบรม UKPSF Module 3 ในวันที่ 19-22 กุมภาพันธ์ 2561

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ UK-Professional Standards Framework (Module3) ระหว่างวันที่ 19-22 ก.พ. 2561 ณ ห้องประชุม 4 อาคารพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งคุณภาพ  จึงได้นำกรอบมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพของประเทศอังกฤษ หรือ UKPSK (The UK Professional Standards Framework) จาก The Higher Education Academy (HEA),UK มาใช้สำหรับการเรียนการสอน เพื่อให้อาจารย์ผู้สอนมีทักษะความสามารถ มีความเป็นมืออาชีพ ในการสอนมากขึ้น รวมถึงเพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการคิด วิเคราะห์ สังเคราะห์ มากกว่าการเรียนแบบท่องจำ  โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 60 คน

โดย Mobule 3 เป็น module สุดท้ายในการอบรมในครั้งนี้ หลังจากจบการอบรม ได้มีการมอบเกียรติบัตร โดยอธิการบดี สำหรับผู้เข้าร่วมอบรมทั้ง 60 คน

อัลบั้มภาพทั้งหมด

[674] [23 ก.พ. 2561]