ขอเชิญ คณาจารย์และนักศึกษากลุ่มสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมโครงการพัฒนาและสร้างความเข้มแข็งกลุ่มบริการสุขภาพ: มุมมองร่วม...

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีกำหนดจัด “โครงการพัฒนาและสร้างความเข้มแข็งกลุ่มบริการสุขภาพ: มุมมองร่วมกันแบบสหวิชาชีพสำหรับอาจารย์ เรื่อง ความปลอดภัยของผู้ป่วย” ซึ่งเป็นโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์กลุ่มสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพมีความรู้ความเข้าใจในหลักการ แนวคิดเรื่องความปลอดภัยของผู้ป่วย และมีการทำงานร่วมกันแบบสหวิชาชีพ

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1) เพื่อให้เกิดองค์ความรู้ที่ได้จากการทำงานร่วมกันในเชิงบูรณาการแบบสหวิชาชีพ และสามารถนำมาบูรณาการเข้ากับการบริการวิชาการแก่สังคม

2) เพื่อให้คณาจารย์ นักศึกษาในกลุ่มสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพมีการทำงานร่วมกันเป็นทีม แบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นแนวปฏิบัติที่ดีในการทำงานร่วมกัน

3) เพื่อให้คณาจารย์ นักศึกษาในกลุ่มสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพมีความรู้ความเข้าใจหลักการ และแนวคิดในมุมมองร่วมกันแบบสหวิชาชีพ

ระยะเวลา/สถานที่ดำเนินการ 1 เมษายน 2559 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิจัย

กลุ่มเป้าหมาย คณาจารย์กลุ่มสำนักวิชาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

[847] [14 มี.ค. 2559]