อบรม PBL สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ 8 พ.ย. 2560

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) สำหรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่จัด : 8 พ.ย. 2560

วัตถุประสงค์

1. เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาในการเรียนการสอนแบบใช้ปัญหาเป็นฐาน

2. เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าอบรมมีความรู้และเข้าใจกระบวนการเรียนการสอนแบบใช้ปัญหาเป็นฐาน

กลุ่มเป้าหมาย

อาจารย์และนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 จำนวนทั้งสิ้น 96 คน

สถานที่ : ห้องประชุม 1 อาคารวิจัย

[474] [9 พ.ย. 2560]

ข่าวเด่น

ศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพคณะทำงานฯActive Learning
เสวนาการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)
วีดิทัศน์ PBL 7 steps
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการ การเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) "นวัตกรรมการเรียนรู้"
อบรม PBL สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ 28 พ.ย. 2561
PBL Practice/Hormones
การประชุมวิชาการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning : Challenges and Innovations วันที่ 5-6 สิงหาคม 2559
เชิญชมเทปบันทึกการบรรยายพิเศษหัวข้อ Good Practices in Active Learning
เชิญชวนคณาจารย์ร่วมอบรมการใช้งานคลิกเกอร์ (Clicker)
ประกาศทุนพัฒนาวิจัยในชั้นเรียนหรือวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก ปีงบประมาณ 2558 (ภายใน)
การเรียนรู้ในรั้วแสด-ม่วง
คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทความ
รายวิชา HUM-103 ตัวตนและสังคม สำนักวิชาศิลปศาสตร์
สรุปโครงการสัมมนาคณะทำงานพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก