เชิญชมเทปบันทึกการบรรยายพิเศษหัวข้อ Good Practices in Active Learning

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ Dr.John Robert Craig, Assistant Director and Head of Social Sciences and Arts and Humanities จาก The Higher Education Academy ประเทศอังกฤษ เป็นวิทยากรบรรยายทางวิชาการ เรื่อง Good Practice in Active Learning ให้แก่คณาจารย์ นักวิชาการ ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตลอดจนคณาจารย์จากสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่ภาคใต้ รวมกว่า 100 คน ซึ่งส่วนส่งเสริมวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 4 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม

โอกาสนี้ ดร. กีร์รัตน์ สงวนไทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับและเข้าฟังการบรรยาย พร้อมมอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ Dr.John Robert Craig ด้วย

Dr.John Robert Craig เป็นอาจารย์สอนทางด้านรัฐศาสตร์ มีผลงานวิจัยที่เน้นการสอนในลักษณะ Active Learning และมีประสบการณ์ด้านการจัดการเรียนการสอนในลักษณะ Active Learning

สามารถชมเทปบันทึกได้ที่เมนู "วิดีโอ"

[420] [17 พ.ย. 2558]

ข่าวเด่น

ศึกษาดูงานโครงการพัฒนาศักยภาพคณะทำงานฯActive Learning
เสวนาการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)
วีดิทัศน์ PBL 7 steps
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการ การเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) "นวัตกรรมการเรียนรู้"
อบรม PBL สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ 8 พ.ย. 2560
อบรม PBL สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ 28 พ.ย. 2561
PBL Practice/Hormones
การประชุมวิชาการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning : Challenges and Innovations วันที่ 5-6 สิงหาคม 2559
เชิญชวนคณาจารย์ร่วมอบรมการใช้งานคลิกเกอร์ (Clicker)
ประกาศทุนพัฒนาวิจัยในชั้นเรียนหรือวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก ปีงบประมาณ 2558 (ภายใน)
การเรียนรู้ในรั้วแสด-ม่วง
คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทความ
รายวิชา HUM-103 ตัวตนและสังคม สำนักวิชาศิลปศาสตร์
สรุปโครงการสัมมนาคณะทำงานพัฒนาการเรียนรู้เชิงรุก