รหัสหลักสูตร | 25630234000986 | ||||||||||||||||||
ชื่อหลักสูตร |
ภาษาไทย : บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567) ภาษาอังกฤษ : Bachelor of Business Administration Program in Professional Culinary Arts (Revised B.E.2024) |
||||||||||||||||||
ชื่อปริญญาและสาขาวิชา |
ชื่อเต็ม(ภาษาไทย) : บริหารธุรกิจบัณฑิต (ศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ) ชื่อย่อ(ภาษาไทย) : บธ.บ. (ศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ) ชื่อเต็ม(ภาษาอังกฤษ) : Bachelor of Business Administration (Professional Culinary Arts) ชื่อย่อ(ภาษาอังกฤษ) : B.B.A. (Professional Culinary Arts) |
||||||||||||||||||
เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร | 2565 | ||||||||||||||||||
ปรับปรุงมาจาก | บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563) | ||||||||||||||||||
แนวทางในการประกอบวิชาชีพ |
|
||||||||||||||||||
ปีที่สภามวล. อนุมัติ | 2566 | ||||||||||||||||||
ภาค/ปีที่เปิดสอน | 1/2567 | ||||||||||||||||||
ปี ที่ต้องประเมิน/ปรับปรุงให้แล้วเสร็จ | 2571 | ||||||||||||||||||
ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
||||||||||||||||||
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
||||||||||||||||||
การพิจารณาโดยคณะกรรมการประจำสำนักวิชา |
ประชุมครั้งที่/ปี : 7/2566 วันที่ : 4 กันยายน 2566 |
||||||||||||||||||
การพิจารณาโดยคณะกรรมการกลั่นกรองฯ |
ประชุมครั้งที่/ปี : - |
||||||||||||||||||
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภาวิชาการ |
ประชุมครั้งที่/ปี : 10/2566 วันที่ : 25 ตุลาคม 2566 |
||||||||||||||||||
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย |
ประชุมครั้งที่/ปี : 11/2566 วันที่ : 9 ธันวาคม 2566 |
||||||||||||||||||
การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว. |
วันที่เริ่มกระบวนการปัจจุบัน : 31 ธันวาคม 2566
วันที่ครบกำหนดรับทราบ : 15 มกราคม 2567 สถานะการพิจาณาโดย สป.อว. : S/1 ส่งไป สป.อว. เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2566 | ||||||||||||||||||
การรับรองคุณวุฒิจาก กคศ. | |||||||||||||||||||
การรับรองคุณวุฒิจาก กพ. | |||||||||||||||||||
แบบรายงานการพิจารณาอนุมัติหลักสูตร |