ความคืบหน้าการรับทราบหลักสูตร


เริ่มกระบวนการ W/=รอส่งจากสำนักวิชา W1/=ส่งไประดับมหาวิทยาลัย E/ครั้งที่ = ส่งให้มหาวิทยาลัยแก้ไข S/ครั้งที่ = ส่งไป สป.อว. แล้ว A1/ครั้งที่ = หัวหน้าฝ่าย A2/ครั้งที่ = ผู้อำนวยการกลุ่ม
A3/ครั้งที่ = ผู้อำนวยการสำนัก A4/ครั้งที่ = รองปลัดกระทรวง P= พิจารณาความสอดคล้องและออกรหัสหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว จบกระบวนการ

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร

ลำดับ รหัสหลักสูตร ชื่อหลักสูตร
(เล่มรายละเอียดหลักสูตร)
(กดที่ชื่อหลักสูตรเพื่อดาวน์โหลด เล่มรายละเอียดหลักสูตร)
พ.ศ.หน้าปก ปีที่รับนักศึกษา สภาวิชาการ สภา มวล. W/ W1/ E/ S/ A1/ A2/ A3/ A4/ P สภาวิชาชีพรับทราบ หมายเหตุ รายละเอียดการรับทราบ
ปริญญาตรี
1 25490231105049 วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์และนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 S/1 ส่งไป สป.อว. เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2566 คลิก
2 25490231105051 วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 S/1 ส่งไป สป.อว. เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2566 คลิก
ปริญญาโท
1 25510231110611 วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560)
(สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปิดหลักสูตรแบบสมบูรณ์ในการประชุมครั้งที่ 4/2565 วันที่ 9 เม.ย. 2565)
2560 2560 รับทราบแล้วเมื่อวันที่ 25 มี.ค. 2563 คลิก
ปริญญาเอก
1 25510231110519 ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560)
(สภามหาวิทยาลัยอนุมัติปิดหลักสูตรในการประชุมครั้งที่ 4/2562 วันที่ 11 พ.ค. 2562)
2560 2560 รับทราบแล้วเมื่อวันที่ 25 เม.ย. 2563 คลิก
หมายเหตุ W/0 หมายถึง ยังไม่เคยส่งไประดับมหาวิทยาลัย = ผ่านที่ประชุมสภาวิชาการและสภา มวล. = อยู่ในกระบวนการรับทราบจาก สป.อว. = สป.อว./สภาวิชาชีพ รับทราบแล้ว
Top