ประวัติการปรับปรุงแก้ไขหลักสูตร
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 2 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรครั้งที่ 2/2566
1. เรื่องที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
2. รายละเอียด
รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (เดิม) รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ล่าสุด)

1. ผศ.เกวลี วัชราทักษิณ
2. ผศ.ธนวรรณ สงประเสริฐ
3. ผศ.จันทร์จุรีย์ ถือทอง
4. อาจารย์ปฤษดาพร ผลประสาร
5. อาจารย์ลัดดาวัลย์ เพ็ญศรี

1. อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
3. อาจารย์สุนทร บุญแก้ว
4. อาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส
5. อาจารย์ ดร.อัจฉรา แสนคม




3. คกก.ประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : - วันที่ : -
4. คกก.วิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : - วันที่ : -
5. คกก.สภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 10/2566 วันที่ : 25 ตุลาคม 2566
เอกสารการประชุม :
6. คกก.สภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : 11/2566 วันที่ : 9 ธันวาคม 2566
เอกสารการประชุม :
7. การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.



Top