ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)

1. เล่มรายละเอียดของหลักสูตร ฉบับผ่านสภามหาวิทยาลัย
โหลดไฟล์ [43]
ดูอย่างเดียว (หากไม่แสดงผลให้กด Refresh)

โหลดไฟล์ฉบับสแกน (PDF)
2. ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง
3. รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง



Top