ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์อาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

1. เล่มรายละเอียดของหลักสูตร ฉบับผ่านสภามหาวิทยาลัย
โหลดไฟล์ [86]
ดูอย่างเดียว (หากไม่แสดงผลให้กด Refresh)

โหลดไฟล์ฉบับสแกน (PDF)
2. ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
3. รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง



Top