ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเกษตรศาสตร์และวิทยาศาสตร์อาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

1. เล่มรายละเอียดของหลักสูตร ฉบับผ่าน สป.อว. รับทราบให้ความเห็นชอบหลักสูตร
โหลดไฟล์ [29]
2. ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
3. รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรแบบไม่กระทบโครงสร้าง



Top