ประวัติการปรับปรุงแก้ไขหลักสูตร
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เพิ่ม/เปลี่ยนแปลงรายวิชา
ปรับปรุงครั้งที่ 2 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 3 เรื่อง ปรับรหัสวิชา และคำอธิบายรายวิชา
ปรับปรุงครั้งที่ 4 เรื่อง ปรับแผนการศึกษา
ปรับปรุงครั้งที่ 5 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 6 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 7 เรื่อง อื่นๆ
ปรับปรุงครั้งที่ 8 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 9 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 10 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 11 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรครั้งที่ 11/2566
1. เรื่องที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
2. รายละเอียด

-

รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (เดิม) รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ล่าสุด)

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์
3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิสาขะ อนันธวัช
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนง เอี่ยวศิริ
5. ศาสตราจารย์ ดร.วรรณา ชูฤทธิ์

1. ศ.ดร.วรรณา ชูฤทธิ์
2. ผศ.ดร.อรวรรณ สาระกุล (เริ่มปฏิบัติงานมวล. วันที่ 1 เม.ย.48)
3. ผศ.ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์
4. ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช
5. ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ




3. คกก.ประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : ครัง้ที่ ว 6/2566 วันที่ : 4 กรกฎาคม 2566
4. คกก.วิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 7/2566 วันที่ : 11 กรกฎาคม 2566
เอกสารการประชุม :
5. คกก.สภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 7/2566 วันที่ : 19 กรกฎาคม 2566
เอกสารการประชุม :
6. คกก.สภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : 7/2566 วันที่ : 5 สิงหาคม 2566
เอกสารการประชุม :
7. การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.



Top