ประวัติการปรับปรุงแก้ไขหลักสูตร
วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2555)


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 2 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 3 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร/ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 4 เรื่อง เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายวิชา/รายวิชาบังคับก่อน
รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรครั้งที่ 4/2562
1. เรื่องที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายวิชา/รายวิชาบังคับก่อน
2. รายละเอียด

1. ขอให้ปรับแก้เงื่อนไขรายวิชาของรายวิชา FTH-391 สัมมนา และรายวิชา FTH-493 โครงงานเทคโนโลยีอาหาร ในกลุ่มวิชาเอกบังคับ (วิชาเอกเทคโนโลยีอาหาร) โดยให้ระบุวิชาบังคับก่อนไว้เช่นเดิม และเพิ่มเติมเงื่อนไขรายวิชา ดังนี้                                    

FTH-391 สัมมนา

วิชาบังคับก่อน: FTH-221 เคมีอาหาร FTH-332 การแปรรูปอาหาร 2 และ FTH-341 วิศวกรรมกระบวนการ 1

 

เงื่อนไขรายวิชา: เป็นนักศึกษาที่ได้ผลการศึกษา A - F ในรายวิชา FTH-221 เคมีอาหาร FTH-332 การแปรรูปอาหาร 2 และ FTH-341 วิศวกรรมกระบวนการ 1

หรืออยู่ในดุลยพินิจของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

FTH-493

โครงงานเทคโนโลยีอาหาร

วิชาบังคับก่อน: FTH-221 เคมีอาหาร FTH-222 ปฏิบัติการเคมีอาหาร FTH-323 การวิเคราะห์อาหาร FTH-333 การแปรรูปอาหาร 3 และ FTH-341 วิศวกรรมกระบวนการ 1

 

เงื่อนไขรายวิชา : เป็นนักศึกษาที่ได้ผลการศึกษา A - F ในรายวิชา FTH-221 เคมีอาหาร FTH-222 ปฏิบัติการเคมีอาหาร

FTH-323 การวิเคราะห์อาหาร FTH-333 การแปรรูปอาหาร 3 และ FTH-341 วิศวกรรมกระบวนการ 1

หรืออยู่ในดุลยพินิจของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

2. ขอให้ปรับแก้เงื่อนไขรายวิชาในกลุ่มวิชาเอกเลือก (วิชาเอกเทคโนโลยีอาหาร) โดยให้ตัดข้อความ "มีฐานะเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป" ออก และให้คงไว้เฉพาะ "อยู่ในดุลยพินิจของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร"




3. คกก.ประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : ว.1/2562 วันที่ : 28 มกราคม 2562
4. คกก.วิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : ว.1/2562 วันที่ : 18 กุมภาพันธ์ 2562
เอกสารการประชุม :
5. คกก.สภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 2/2562 วันที่ : 27 กุมภาพันธ์ 2562
เอกสารการประชุม :
6. คกก.สภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : - วันที่ : -
7. การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.



Top