ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกระบวนการ การจัดการความรู้ (Knowledge Management: KM)

ศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดกระบวนการ “การจัดการความรู้ (Knowledge Management: KM)” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00-13.00 น. ณ ห้อง ST 301 อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยมีคณาจารย์ผู้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดังนี้

1. ศ.คลินิก ดร.น.สพ.สุวิชัย โรจนเสถียร คณบดีวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี
  2. อาจารย์ ดร.กมลทิพย์ คล้ายบ้านใหม่ อาจารย์ประจำสำนักวิชาศิลปศาสตร์
  3. รองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะเดช เจริญสุธาสินี อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ สาระกุล อาจารย์ประจำสำนักวิชาสหเวชศาสตร์
  5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ถนอม เลขาพันธ์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์
  6. ดร.สพ.ญ.ชลัชวรรณ แสนเสมอ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์อัครราชกุมารี     7. ผศ.ดร.ศิวนาถ นันทพิชัย   ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา
  7. ผศ.ดร.สุธัญญา ด้วงอินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศการเรียนการสอน

ซึ่งการจัดประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อหาแนวทางการจัดกิจกรรม KM สำหรับคณาจารย์จากสำนักวิชา/วิทยาลัยที่มีประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนที่เน้นส่งเสริมและพัฒนาทักษะการคิด วิเคราะห์ สังเคราะห์ จำนวน 37 คน เพื่อนำไปสู่การแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นวิธีการสอน เทคนิคการสอนแนวใหม่ที่เน้นการพัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ในบริบทของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

[180] [29 พ.ค. 2566]