ลำดับ | รหัสหลักสูตร | ชื่อหลักสูตร (เล่มรายละเอียดหลักสูตร) (กดที่ชื่อหลักสูตรเพื่อดาวน์โหลด เล่มรายละเอียดหลักสูตร) |
พ.ศ.หน้าปก | ปีที่รับนักศึกษา | สภาวิชาการ | สภา มวล. | W/ | W1/ | E/ | S/ | A1/ | A2/ | A3/ | A4/ | P | สภาวิชาชีพรับทราบ | หมายเหตุ | รายละเอียดการรับทราบ |
ปริญญาตรี | ||||||||||||||||||
1 | 25630234000986 |
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567) |
2567 | 2567 | S/1 ส่งไป สป.อว. เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2566 | คลิก | ||||||||||||
2 | 25620231100625 |
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567) |
2567 | 2567 | A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 | คลิก | ||||||||||||
3 | 25620231100627 |
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567) |
2567 | 2567 | A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 | คลิก | ||||||||||||
4 | 25490231104296 |
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567) |
2567 | 2567 | A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 | คลิก |