ความคืบหน้าการรับทราบหลักสูตร


เริ่มกระบวนการ W/=รอส่งจากสำนักวิชา W1/=ส่งไประดับมหาวิทยาลัย E/ครั้งที่ = ส่งให้มหาวิทยาลัยแก้ไข S/ครั้งที่ = ส่งไป สป.อว. แล้ว A1/ครั้งที่ = หัวหน้าฝ่าย A2/ครั้งที่ = ผู้อำนวยการกลุ่ม
A3/ครั้งที่ = ผู้อำนวยการสำนัก A4/ครั้งที่ = รองปลัดกระทรวง P= พิจารณาความสอดคล้องและออกรหัสหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว จบกระบวนการ

สำนักวิชาการจัดการ

ลำดับ รหัสหลักสูตร ชื่อหลักสูตร
(เล่มรายละเอียดหลักสูตร)
(กดที่ชื่อหลักสูตรเพื่อดาวน์โหลด เล่มรายละเอียดหลักสูตร)
พ.ศ.หน้าปก ปีที่รับนักศึกษา สภาวิชาการ สภา มวล. W/ W1/ E/ S/ A1/ A2/ A3/ A4/ P สภาวิชาชีพรับทราบ หมายเหตุ รายละเอียดการรับทราบ
ปริญญาตรี
1 25630234000986 บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 S/1 ส่งไป สป.อว. เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2566 คลิก
2 25620231100625 บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการโลจิสติกส์ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 คลิก
3 25620231100627 บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 คลิก
4 25490231104296 บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม (หลักสูตรปรับปรุง ปีการศึกษา 2567)
2567 2567 A1/1 หัวหน้าฝ่ายกำลังตรวจสอบ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2567 คลิก
หมายเหตุ W/0 หมายถึง ยังไม่เคยส่งไประดับมหาวิทยาลัย = ผ่านที่ประชุมสภาวิชาการและสภา มวล. = อยู่ในกระบวนการรับทราบจาก สป.อว. = สป.อว./สภาวิชาชีพ รับทราบแล้ว
Top