ประวัติการปรับปรุงแก้ไขหลักสูตร
บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563)


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 1 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 2 เรื่อง อื่นๆ
ปรับปรุงครั้งที่ 3 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 4 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 5 เรื่อง ปรับแผนการศึกษา
ปรับปรุงครั้งที่ 6 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร/ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 7 เรื่อง แก้ไขหมวดวิชาศึกษาทั่วไปและกลุ่มวิชาทางด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ปรับปรุงครั้งที่ 8 เรื่อง เพิ่ม/เปลี่ยนแปลงรายวิชา
ปรับปรุงครั้งที่ 9 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร/ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 10 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 11 เรื่อง ปรับรหัสวิชา และคำอธิบายรายวิชา
ปรับปรุงครั้งที่ 12 เรื่อง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ปรับปรุงครั้งที่ 13 เรื่อง เปลี่ยนแปลงรายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร/ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รายละเอียดการปรับปรุงหลักสูตรครั้งที่ 12/2566
1. เรื่องที่ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงผู้รับผิดชอบหลักสูตร
2. รายละเอียด

-

รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (เดิม) รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ล่าสุด)

1.อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
2.รองศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา กาญจนประทุม
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
4.อาจารย์สุนทร บุญแก้ว
5.อาจารย์เสาวนีย์ รอดหยู่

1. อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
2. ผศ.ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
3. อาจารย์เสาวนีย์ รอดหยู่
4. อาจารย์สุนทร บุญแก้ว
5. อาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส


สมอ.08

3. คกก.ประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2566 วันที่ : 22 มีนาคม 2566
4. คกก.วิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2566 วันที่ : 11 เมษายน 2566
เอกสารการประชุม :
5. คกก.สภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2566 วันที่ : 19 เมษายน 2566
เอกสารการประชุม :
6. คกก.สภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2566 วันที่ : 13 พฤษภาคม 2566
เอกสารการประชุม :
7. การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.



Top