รายละเอียดการดำเนินการปรับปรุง/เปิดหลักสูตร

บริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563)

รหัสหลักสูตร
ชื่อหลักสูตร ภาษาไทย :
ภาษาอังกฤษ :
ชื่อปริญญาและสาขาวิชา ชื่อเต็ม(ภาษาไทย) :
ชื่อย่อ(ภาษาไทย) :

ชื่อเต็ม(ภาษาอังกฤษ) :
ชื่อย่อ(ภาษาอังกฤษ) :
เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร
ปรับปรุงมาจาก
แนวทางในการประกอบวิชาชีพ
ปีที่สภามวล. อนุมัติ
ภาค/ปีที่เปิดสอน /
ปี ที่ต้องประเมิน/ปรับปรุงให้แล้วเสร็จ 4
ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ตามเล่มรายละเอียดของหลักสูตร) รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ล่าสุด)

1. อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
2. ผศ.ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
3. อาจารย์สุนทร บุญแก้ว
4. อาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส
5. อาจารย์ ดร.อัจฉรา แสนคม

ผ่านสภาวิชาการ : ครั้งที่ 9/2566 วันที่ 20 กันยายน 2566
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร (ตามเล่มรายละเอียดของหลักสูตร) รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร (ล่าสุด)

1. อาจารย์ปวิธ ตันสกุล
2. ผศ.ดร.เพ็ญศิริ แก้วทอง
3. อาจารย์สุนทร บุญแก้ว
4. อาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส
5. อาจารย์ ดร.อัจฉรา แสนคม

การพิจารณาโดยคณะกรรมการประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : 8/2562 วันที่ : 20 มีนาคม 2562
การพิจารณาโดยคณะกรรมการกลั่นกรองฯ ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2562 วันที่ : 3 เมษายน 2562
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2562 วันที่ : 24 เมษายน 2562
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : 4/2562 วันที่ : 11 พฤษภาคม 2562
การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.
การรับรองคุณวุฒิจาก กคศ.
การรับรองคุณวุฒิจาก กพ.
แบบรายงานการพิจารณาอนุมัติหลักสูตร

หมายเหตุ สถานะการพิจาณาโดย สป.อว.
1. W=รอส่งจากสำนักวิชา
2. W1=ส่งไประดับมหาวิทยาลัย
3. S/ครั้งที่(Date) = ส่งไป สป.อว. แล้ว (เมื่อวันที่)
4. E/ครั้งที่(date) = ส่งให้มหาวิทยาลัยแก้ไข
5. A1/ครั้งที่(date) = หัวหน้าฝ่าย (ตรวจสอบ)
6. A2/ครั้งที่(date) = ผู้อำนวยการกลุ่ม (ตรวจสอบ)
7. A3/ครั้งที่(date) = ผู้อำนวยการสำนัก (ตรวจสอบ)
8. A4/ครั้งที่(date) = รองเลขาธิการ (ตรวจสอบ)
9. P/1 = พิจารณาความสอดคล้องและออกรหัสหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว
Top