รายละเอียดการดำเนินการปรับปรุง/เปิดหลักสูตร

วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)

รหัสหลักสูตร
ชื่อหลักสูตร ภาษาไทย :
ภาษาอังกฤษ :
ชื่อปริญญาและสาขาวิชา ชื่อเต็ม(ภาษาไทย) :
ชื่อย่อ(ภาษาไทย) :

ชื่อเต็ม(ภาษาอังกฤษ) :
ชื่อย่อ(ภาษาอังกฤษ) :
เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร
ปรับปรุงมาจาก
แนวทางในการประกอบวิชาชีพ
ปีที่สภามวล. อนุมัติ
ภาค/ปีที่เปิดสอน /
ปี ที่ต้องประเมิน/ปรับปรุงให้แล้วเสร็จ 4
ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ตามเล่มรายละเอียดของหลักสูตร) รายชื่อผู้รับผิดชอบหลักสูตร (ล่าสุด)

1. ศ.ดร.วรรณา ชูฤทธิ์
2. ผศ.ดร.อรวรรณ สาระกุล (เริ่มปฏิบัติงานมวล. วันที่ 1 เม.ย.48)
3. ผศ.ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์
4. ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช
5. ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ

ผ่านสภาวิชาการ : ครั้งที่ 7/2566 วันที่ 19 กรกฎาคม 2566
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร (ตามเล่มรายละเอียดของหลักสูตร) รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร (ล่าสุด)
1. รศ.ดร.นฤมล มาแทน
2. ผศ.ดร.นิสา แซ่หลี
3. ผศ.ดร.วิสาขะ อนันธวัช
4. ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ
5. ผศ.ดร.พิจักษณ์ สัมพันธ์
6. รศ.ดร.มนัส ชัยจันทร์
7. รศ.ดร.วรรณา ชูฤทธิ์
8. รศ.ดร.วรวรรณ พันพิพัฒน์
9.ผศ.ดร.สุปราณี มนูรักษ์ชินากร
การพิจารณาโดยคณะกรรมการประจำสำนักวิชา ประชุมครั้งที่/ปี : 7/2561 วันที่ : 25 กรกฎาคม 2561
การพิจารณาโดยคณะกรรมการกลั่นกรองฯ ประชุมครั้งที่/ปี : 10/2561 วันที่ : 1 สิงหาคม 2561
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภาวิชาการ ประชุมครั้งที่/ปี : 9/2561 วันที่ : 26 กันยายน 2561
การพิจารณาโดยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประชุมครั้งที่/ปี : 8/2561 วันที่ : 20 ตุลาคม 2561
การรับรองคุณวุฒิจาก สป.อว.
การรับรองคุณวุฒิจาก กคศ.
การรับรองคุณวุฒิจาก กพ.
แบบรายงานการพิจารณาอนุมัติหลักสูตร

หมายเหตุ สถานะการพิจาณาโดย สป.อว.
1. W=รอส่งจากสำนักวิชา
2. W1=ส่งไประดับมหาวิทยาลัย
3. S/ครั้งที่(Date) = ส่งไป สป.อว. แล้ว (เมื่อวันที่)
4. E/ครั้งที่(date) = ส่งให้มหาวิทยาลัยแก้ไข
5. A1/ครั้งที่(date) = หัวหน้าฝ่าย (ตรวจสอบ)
6. A2/ครั้งที่(date) = ผู้อำนวยการกลุ่ม (ตรวจสอบ)
7. A3/ครั้งที่(date) = ผู้อำนวยการสำนัก (ตรวจสอบ)
8. A4/ครั้งที่(date) = รองเลขาธิการ (ตรวจสอบ)
9. P/1 = พิจารณาความสอดคล้องและออกรหัสหลักสูตรเรียบร้อยแล้ว
Top