ศนร. ร่วมรับประทานอาหารกับท่านอธิการบดี

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ก.พ. 2564  ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับท่านอธิการบดี ณ เรือนพักรับรอง  เพื่อรับฟังในส่วนของการพัฒนาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งทางด้านวิชาการและภูมิทัศน์ ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นการเปลี่ยนแปลงของมหาวิทยาลัยในอดีตและการพัฒนาในอนาคต

[292] [11 ก.พ. 2564]