ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Pre UKPSF รุ่นที่ 3 รอบที่ 1

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนและการสอนจัดอบรมเเชิงปฏิบัติการ Pre UKPSF รุ่นที่ 3 รอบที่ 1 วันที่ 9-11 พ.ย. 2561 โดยมีคณาจารย์ เข้าร่วมจำนวน 64 ท่าน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรที่ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพของประเทศอังกฤษ หรือ The UK Professional Standards Framework (UKPSF) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ บรรยายพิเศษในหัวข้อ "ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพการศึกษา" และกล่าวปิดการในครั้งนี้

ดาวน์โหลดเอกสารนำเสนอหลักสูตร

ประมวลภาพกิจกรรม